Slide

NEWS

Home/News

bioQ X Samui Health Shop • by Lamphu

สวัสดีพี่น้องชาวภาคใต้ในเช้าที่แสนสดใสครับ เรายกสินค้า bioQ มาที่ร้านสมุยเฮลท์ชอป Samui Health Shop • by Lamphu ให้คุณได้เลือกช้อป โปรดีๆรอคุณอยู่ครับ แฟนๆที่เกาะสมุยห้ามพลาดนะครับ เพราะสุขภาพดี ปลอดภัยจากสารเคมีคุณเลือกได้ bioQ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไบโอคิว ที่ปลอดภัยและห่วงใยคุณ . ขจัดคราบสกปรกและคราบไขมันต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยยับยั้งและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ไม่ทำลายพื้นผิววัสดุทุกประเภท เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “ดีต่อเรา…ดีต่อโลก” . Effectively removes grease and grime Environmentally-friendly Safe on all surfaces Sourced from Nature Non-Toxic Readily Biodegradable . Life Store ของคุณ ใบรับรองความเป็นเลิศโดย TripAdvisor ร้านสุขภาพ #1 ในสมุย + ร้านสุขภาพ +…

bioQ ออกบูธที่งาน NAC Market 2024

เปิดร้านแล้วนะรู้ยัง โปรพิเศษเพียบ bioQ ออกบูธที่งาน NAC Market 2024 จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ . ในงานพบกับตลาดนัดสินค้านวัตกรรมผลงานวิจัย เครือข่าย สินค้า OTOP สินค้าทั่วไป และอาหาร . ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 7.30-16.00 น. ณ ทางเชื่อมระหว่างอาคารศูนย์ประชุม (CC) – INC2 และ Wave front ชั้น 1 อาคารกลุ่มนวัตกรรม 2 (INC2) หรืออาคารที่ 19 นั้น ทีมผู้จัดงานขอส่งข้อมูล . ——————————– ปักหมุดให้พร้อม แล้วพบกันที่งาน วันที่ 27-29 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 7.30-16.00 น. ณ ทางเชื่อมระหว่างอาคารศูนย์ประชุม (CC) –…

bioQ X THE OCEAN CLEANUP

งานเปิดตัวเรือดักจับขยะในแม่น้ำ ลำแรกของประเทศไทย แก้ปัญหาขยะทะเลสู่อ่าวไทย มุ่งสร้างแหล่งน้ำใสสะอาดให้ประเทศไทย วันนี้ (26 มีนาคม 2567) เวลา 14.00 น. พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) เป็นประธานในพิธีเปิดตัวเรือดักเก็บขยะพลังงานแสงอาทิตย์ (Interceptor) “Unveiling InterceptorTM 019: the new cleanup solution in the Chao Phraya River” . ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และองค์กร The Ocean Cleanup ผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการกำจัดขยะทะเล ร่วมด้วย… . กรุงเทพมหานคร เดอะโคคา-โคล่า คัมปะนี สถานเอกอัครราชทูตเนเธอแลนด์ประจำประเทศไทย บริษัท อีโคมารีน จำกัด บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย .…

Day 1 : bioQ เปิดแผงแล้วนะครับแฟนๆ

Day 1 เปิดแผงแล้วนะครับแฟนๆ bioQ มาพบกันครับ bioQ ยกขบวนของขวัญปีใหม่สุดพิเศษมาจำหน่าย ณ งาน TSP Market เทศกาลของขวัญของฝาก ในวันที่ 29-30 พ.ย.2566 เวลา 7.30-15.00 น. ณ อาคาร INC2 ลาน The Core และ Wavefront สวทช. . แฟนๆที่อยู่แถว สวทช. แวะมานะครับ รวมถึงท่านไหนมางานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตก็แวะมาทักทายเราได้นะครับ ของฝากเยอะแยะเลยครับ . #bioq #newyeargift #ไบโอคิว #สวทช #tspmarket #bioq #organic #ชีวภาพ #ทำความสะอาด

bioQ ยกขบวนของขวัญปีใหม่สุดพิเศษมาจำหน่าย ณ งาน TSP Market 2023

TSP Market 2024 : เทศกาลของขวัญของฝาก ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ สวทช. 29-30 พฤศจิกายนนี้ พิกัดงาน https://maps.app.goo.gl/eq22GEzKpVGzwqst9?g_st=ic . พบกับ bioQ c]tร้านค้ามากกว่า 50 ร้าน ยกทัพกันมาร่วมส่งท้ายปลายปี ชมและช็อปสินค้าจากงานวิจัย สินค้าชุมชน มากมาย อาทิ “กันแดด HERBISTHA” เปิดตัวใหม่ครั้งแรก ในงานนี้ พร้อมโปรทั้งลดทั้งแถม ทะลุปรอท เอฟซี HERBISTHA ไม่ควรพลาด “สเปรย์ 3 IN 1 สำหรับสัตว์เลี้ยง EXOTIC” สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ฟันแทะ สัตว์ปีก โดยแบรนด์ Orga Organic Pets เจ้าของรางวัล “สุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2023” ประเภท Inventor Awards “White…

bioQ กราบขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

Day 3 งาน Oil & Gas และ Petrochemical bioQ ขอบคุณแฟนๆทุกท่านที่แวะมาทักทายกันถึงบูธของเราครับ . พวกเราในนามของบริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อีโค มารีน จำกัด และบริษัท ฟิวเจอร์ พาวเวอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด กราบขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้ความสนใจ และแวะเข้ามาพูดคุย เยี่ยมเยือนและทักทายพวกเรา . แล้วพบกันใหม่งาน Oil & Gas และ Petrochemical ในปีหน้าครับ สวัสดีครับ/สวัสดีค่ะ . #OilAndGas #Energy #petrochemical #OilandGasIndustry #OGET #exhibition #Engineering #Offshore #bioq #คราบน้ำมัน #ไบโอคิว #อุตสาหกรรม ภาพบรรยากาศ

Day 2 : bioQ ขอเชิญเข้าร่วมงาน Oil & Gas Thailand (OGET) 2023

Day 2 งาน Oil & Gas และ Petrochemical bioQ ขอบคุณแฟนๆทุกท่านที่แวะมาทักทายกันถึงบูธของเราครับ . เข้าร่วมงาน #Oil & Gas Thailand (OGET) 2023 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเลียมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในไทย วันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ ฮอลล์ 101 ศูนย์ประชุมฯ ไบเทค ลงทะเบียนเข้างานฟรี : https://cutt.ly/PreRegister2023 . ดูรายละเอียดกิจกรรม กำหนดการงานสัมมนา เพิ่มเติม: https://bit.ly/3QlO1xm สอบถามเพิ่มเติม โทร 02 513 1418 | พูดคุยผ่าน LINE: https://bit.ly/3fqsGwU ข้อมูลเพิ่มเติม www.oilgasthai.com #OilAndGas #Energy #petrochemical #OilandGasIndustry #OGET #exhibition…

bioQ ขอเชิญเข้าร่วมงาน Oil & Gas Thailand (OGET) 2023

Day 1 งาน Oil & Gas และ Petrochemical bioQ ขอเชิญแฟนๆทุกท่าน เข้าร่วมงาน #Oil & Gas Thailand (OGET) 2023 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเลียมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในไทย . วันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ ฮอลล์ 101 ศูนย์ประชุมฯ ไบเทค ลงทะเบียนเข้างานฟรี : https://cutt.ly/PreRegister2023 . :: ไฮไลท์กิจกรรม:: สินค้ากว่า 300 แบรนด์จากทั่วโลก มาจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด การเจรจาจับคู่ทางธุรกิจ ที่เปิดโอกาสให้สำหรับผู้ผลิต และผู้ประกอบการที่กำลังมีแผนในการจัดซื้อ เครื่องจักรและอุปกรณ์ พบกับเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับการวางแผนและการทำงานด้าน Oil & Gas และ Petrochemical สำหรับธุรกิจองค์กรมากมาย เช่น การศึกษาและงานวิจัย นวัตกรรมใหม่เพื่อการเปลี่ยนแปลงของน้ำมันและก๊าซ จาก…

เร็วๆ นี้พบกับเราได้ที่งาน Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2023

ECOMARINE ขอเชิญเข้าชมงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ ปิโตรเคมี รวมถึงอุตสาหกรรมด้านเรือ และต่อเรือ เดินเรือที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในประเทศไทย . งาน Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2023 งานด้านอุตสาหกรรมการเดินเรือ ต่อเรือและธุรกิจนอกชายฝั่งทะเล งาน Oil & Gas Thailand (OGET) 2023 and Powerex Asia 2023 งานอุตสาหกรรมด้านน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี . ในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บูธที่ 163-164 ภายในงานพบกับไฮไลท์ สินค้ากว่า 200 แบรนด์จากทั่วโลก เพื่อเป็นศูนย์รวมในการสรรหาสินค้าในอุตสาหกรรม . ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่ https://www.eventpassinsight.co/…/regi…/create/tmo23/… . บริษัท อีโค…

พบกับสินค้า bioQ ได้ที่ร้าน Oshop

วันอากาศดีๆแบบนี้เพื่อนๆ มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างนะ…. แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี แวะมาที่โครงการ Powwowwow สิครับ ที่นี่มีร้านกาแฟชิคๆ ที่ให้น้องหมาน้องแมวเข้ามานั่งเล่น ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับเพื่อนๆได้ อีกทั้งยังมีร้าน pet shop ที่มีสินค้าคุณภาพดีๆ น่ารักๆมากมาย ให้ได้เลือกชม ยังไม่หมดเท่านั้นนะครับ . ที่โครงการมีร้านอาหารเหนือ ที่มีเมนูเนื้อรสเด็ด ที่การันตีความอร่อยจากต่อหลายๆคนเลย และที่สำคัญ ร้าน @oshop.bkk มีผลิตภัณฑ์ eco-friendly มากมาย รวมถึง bioQ ที่วางจำหน่ายให้เพื่อนได้มาลองเลือกชม และลองใช้ด้วยนะครับ . พิกัด โครงการPowwowwow สุขุมวิท40 เพิ่มเติม 0636389889 Line: @oshopbkk . #bioQ #organic #ecomarine #ecofriendly #cleaning #oilspill #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาดชีวภาพ #น้ำยาล้างคราบมัน #กำจัดคราบไขมัน #Greenindustry #ท่ออุดตัน #ก๊าซไข่เน่า #น้ำมันเครื่อง…

ไบโอคิว นวัตกรรมทำความสะอาด “งานแสดงสินค้าบริการและการจัดการของเสีย (EnwastExpo2023)”

ไบโอคิว นวัตกรรมทำความสะอาด “งานแสดงสินค้าบริการและการจัดการของเสีย (EnwastExpo2023)” กับทุกทางออกในการจัดการปัญหาสิ่งแวดล้อม พร้อมชูแนวคิด “Join us for better environment” หรือ “ร่วมขับเคลื่อนสู่โลกที่ดีกว่า” . งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านสิ่งแวดล้อมและการจัดการของเสีย วันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-18.00 น. สถานที่ : อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี . โดยการร่วมมือกันระหว่าง EMIC กลุ่มอุตสาหกรรมการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมการจัดการของเสียอย่างยั่งยืน และภาคีเครือข่าย ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและบริการด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม การจัดการของเสีย ระดมองค์กรชั้นนำของประเทศกว่า 100 ราย รวมถึงแสดงศักยภาพของผู้ประกอบการ ได้เรียนรู้ขั้นตอนการจัดการสิ่งแวดล้อมแบบ 360 เหมาะสำหรับประชาชนผู้สนใจทั่วไป เจ้าของกิจการ โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน . พบไฮไลท์และกิจกรรมสำคัญในงาน อาทิ.. โปรแกรมเจรจาธุรกิจเพื่อการสร้างพันธมิตรและต่อยอดธุรกิจ…

ยินดีต้อนรับ ไบโอคิว สู่ RIS Ruamrudee International School

ยินดีต้อนรับ bioQ สู่ RIS Ruamrudee International School ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สูตรชีวภาพที่พร้อมเข้าไปยืน 1 ในใจคุณ แค่ลองเปิดใจแล้วคุณจะรัก แฟนๆ bioQ ย่านมีนบุรี ต้องห้ามพลาด เรายกสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อป . เพราะสารเคมีก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพระยะยาวเริ่มได้เลย อย่ารอวันที่คุณเจ็บป่วยแล้วถึงเริ่มใช้ ขจัดคราบสกปรกและคราบไขมันต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยยับยั้งและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ไม่ทำลายพื้นผิววัสดุทุกประเภท เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “ดีต่อเรา…ดีต่อโลก” . Effectively removes grease and grime Environmentally-friendly Safe on all surfaces Sourced from Nature Non-Toxic Readily Biodegradable . Thomas cafe ประตู 8 Ruamrudee International School Bangkok 6 Soi…

ไบโอคิว ร่วมกิจกรรม “รักเจ้าพระยา เก็บขยะเนื่องในวันแม่น้ำโลก”

ไบโอคิว ร่วมกิจกรรม “รักเจ้าพระยา เก็บขยะเนื่องในวันแม่น้ำโลก” เราดีใจที่ได้เป็นส่วนนึงในกิจกรรม รักเจ้าพระยา เก็บขยะเนื่องในวันแม่น้ำโลก” งานนี้นำทีมโดย ไอคอนสยาม พร้อมด้วยเครือข่ายพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงเรียน และชุมชนใกล้เคียงไอคอนสยามกว่า 50 แห่ง จัดกิจกรรม “รักเจ้าพระยา เก็บขยะเนื่องในวันแม่น้ำโลก” . เพื่อแสดงพลังความสามัคคีของทุกภาคส่วนที่ใช้ประโยชน์ริมน้ำเจ้าพระยาได้ร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงาม เพื่อกระตุ้นเตือนและส่งเสริมให้ผู้คนรักและใส่ใจในปัญหาขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา และเพื่อดูแลรักษาให้แม่น้ำสายหลักของประเทศให้ดำรงอยู่อย่างยั่งยืน . ทุกคนช่วยกันรักษาความสะอาด อย่าทิ้งขยะลงแม่น้ำนะครับ . #ecomarine #bioQ #ผักตบชวา #เรือกำจัดผักตบชวา #บริการจัดเก็บผักตบชวา #วัชพืช #สิ่งแวดล้อมทางน้ำ #ขายเรือ #สิ่งแวดล้อม #เรือเก็บผักตบชวา #น้ำท่วม #ขยะ #ขยะทะเล #งานบริการ #ขยะแม่น้ำ #กรุงเทพมหานคร . #ecomarine #bioQ #ผักตบชวา #เรือกำจัดผักตบชวา #บริการจัดเก็บผักตบชวา #วัชพืช #สิ่งแวดล้อมทางน้ำ #ขายเรือ #สิ่งแวดล้อม #เรือเก็บผักตบชวา #น้ำท่วม #ขยะ…

ไบโอคิว ผนึกพลังพันธมิตรร่วมกันเก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา เนื่องในวันแม่น้ำโลก World Rivers Day

bioQ ผนึกพลังพันธมิตรร่วมกันเก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา เนื่องในวันแม่น้ำโลก World Rivers Day วันที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น. มุ่งมั่นดำรงรักษ์เจ้าพระยาอย่างยั่งยืน มาร่วมกิจกรรมกันครับ . งานนี้นำทีมโดย ไอคอนสยามพร้อมด้วยเครือข่ายพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงเรียน และชุมชนใกล้เคียงไอคอนสยามกว่า 50 แห่ง จัดกิจกรรม “รักเจ้าพระยา เก็บขยะเนื่องในวันแม่น้ำโลก” . เพื่อแสดงพลังความสามัคคีของทุกภาคส่วนที่ใช้ประโยชน์ริมน้ำเจ้าพระยาได้ร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงาม เพื่อกระตุ้นเตือนและส่งเสริมให้ผู้คนรักและใส่ใจในปัญหาขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา และเพื่อดูแลรักษาให้แม่น้ำสายหลักของประเทศให้ดำรงอยู่อย่างยั่งยืน . ด้วย❤️ของบริษัท อีโค มารีน จำกัด เรามุ่งมั่น รักษ์ใส่ใจ ในธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมทางน้ำพร้อมแก้ปัญหา และพัฒนาสิ่งแวดล้อมด้วยทีมงานและเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยเหมาะสมในทุกสถานการณ์ . #ecomarine #bioQ #ผักตบชวา #เรือกำจัดผักตบชวา #บริการจัดเก็บผักตบชวา #วัชพืช #สิ่งแวดล้อมทางน้ำ #ขายเรือ #สิ่งแวดล้อม #เรือเก็บผักตบชวา #น้ำท่วม #ขยะ #ขยะทะเล #งานบริการ…

พบกับ “ไบโอคิว” ได้ที่งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านสิ่งแวดล้อม และการจัดการของเสีย (EnwasteExpo)

พบกับ “ไบโอคิว” ได้ที่งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านสิ่งแวดล้อม และการจัดการของเสีย (EnwasteExpo) กับทุกทางออกในการจัดการปัญหาสิ่งแวดล้อม พร้อมชูแนวคิด “Join us for better environment” หรือ “ร่วมขับเคลื่อนสู่โลกที่ดีกว่า” . งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านสิ่งแวดล้อมและการจัดการของเสีย วันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-18.00 น. สถานที่ : อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี . โดยการร่วมมือกันระหว่าง EMIC กลุ่มอุตสาหกรรมการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมการจัดการของเสียอย่างยั่งยืน และภาคีเครือข่าย ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและบริการด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม การจัดการของเสีย ระดมองค์กรชั้นนำของประเทศกว่า 100 ราย รวมถึงแสดงศักยภาพของผู้ประกอบการ ได้เรียนรู้ขั้นตอนการจัดการสิ่งแวดล้อมแบบ 360 เหมาะสำหรับประชาชนผู้สนใจทั่วไป เจ้าของกิจการ โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน . พบไฮไลท์และกิจกรรมสำคัญในงาน อาทิ..…

bioQ ออกบูธในงาน SME D Market 3 วันลดแรง 29-31 ส.ค.2566

อย่าช้า ไบโอคิว จัดโปร 3 วันลดแรง 29-31 ส.ค.66 ลดสูงสุดมากกว่า 50% + ปรับสูตรใหม่ ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมคือขวดใหม่ไฉไลกว่าเดิม . เลือกสิ่งที่ดีกับตัวคุณ เลือก bioQ สูตรชีวภาพกันเถอะ เพราะสารเคมีก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพระยะยาวเริ่มได้เลย อย่ารอวันที่คุณเจ็บป่วยแล้วถึงเริ่มใช้ เครียร์คิวให้พร้อม แล้วมาพบ bioQ ในงาน SME D Market มาชิม ช้อป ใช้ สินค้าดีๆจาก SMEs กัน 💰🛍️✨ เรายกขบวนสินค้าราคาพิเศษมาให้คุณแน่นอน . วันที่ 29-31 สิงหาคม 2566 ⏰ เวลา 8.00-15.00 น. 📍 ชั้น 1 อาคาร SME Bank Tower (BTS อารีย์ทางออก 2) https://goo.gl/maps/NU21j4JDVKiVu7HB7…

bioQ ออกบูธในงาน SME D Market

เครียร์คิวให้พร้อม แล้วมาพบ bioQ ในงาน SME D Market มาชิม ช้อป ใช้ สินค้าดีๆจาก SMEs กัน 💰🛍️✨ เรายกขบวนสินค้าราคาพิเศษมาให้คุณแน่นอน . วันที่ 29-31 สิงหาคม 2566 ⏰ เวลา 8.00-15.00 น. 📍 ชั้น 1 อาคาร SME Bank Tower (BTS อารีย์ทางออก 2) https://goo.gl/maps/NU21j4JDVKiVu7HB7 #bioQ #innovation #ชีวภาพ #ทำความสะอาดบ้าน #SMEDBank #ธนาคารเพื่อเอสเอ็มอีไทย #powersmethai #smedmarket #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #โรงงาน #อุตสาหกรรม #บำบัดน้ำ #น้ำเสีย #น้ำมัน #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom…

bioQ ออกบูธในงานพิธีรับมอบเรือหลวงตาชัย ณ ท่าเรือแหลมเทียน จังหวัดชลบุรี

บริษัท อีโค มารีน จำกัด “มุ่งมั่น รักษ์ใส่ใจ ในธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมทางน้ำ ร่วมออกบูธในงานพิธีรับมอบเรือหลวงตาชัย . วันที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 14.29 น. พลเรือเอก เชิงชาย ชมเชิงแพทย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีรับมอบเรือหลวงตาชัย ณ ท่าเรือแหลมเทียน การท่าเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี . เรือหลวงตาชัย เป็นเรือลากจูงขนาดกลาง สนับสนุนการนำเรือรบขนาดใหญ่ เข้า – ออก จากท่าเทียบเรือ การดับเพลิงในเขตฐานทัพ ตามท่าเรือต่าง ๆ ของกองทัพเรือ รวมถึง การสนับสนุนภารกิจอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ การขจัดคราบน้ำมันบริเวณท่าเรือและชายฝั่ง การลากเป้าฝึกยิงอาวุธ เป็นต้น . bioQ นวัตกรรมที่ตอบโจทย์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และร่วมตอบโจทย์สำคัญของภาคครัวเรือน ภาคอุตสาหกรรม ที่ต้องการปรับกระบวนการผลิตให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัด บำบัด…

PROMOTION : JULY 2023

bioQ ลดแรง ราคาถูกสุดในรอบปี ยังไม่พอจัดส่งฟรีทุกรายการ . bioQ ดีทั้งกับคุณ และโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรชีวภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้ . สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox : m.me/103583618112925 Line : https://lin.ee/HS6zDSt . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ ภาพบรรยากาศ

bioQ ออกบูธ ชวนไปเช็คอินกันที่ “Green Market : ตลาด…รักษ์โลก”

แฟนๆที่น่ารักของ bioQ มาพบกันให้ได้น๊ะครับ สายกรีนต้องไม่พลาดชวนไปเช็คอินกันที่ “Green Market : ตลาด…รักษ์โลก” วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 – 18.00 น. ณ ศาลาภิรมย์ภักดี สวนลุมพินี เขตปทุมวัน ชมการแสดงดนตรีรักษ์โลก ชมผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมรักษ์โลก จากเครือข่ายสิ่งแวดล้อม อาทิ ผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมี (PESTICIDE FREE) ผลิตภัณฑ์อนามัย (PESTICIDE SAFE) ผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ (ORGANIC FARMING) ผลิตภัณฑ์ไฮโดรโปนิกส์ (HYDROPONICS) . พร้อมร่วมกิจกรรมมากมาย อาทิ DIY WORK SHOP ยืดอายุผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม (สามารถนำผลงานกลับได้) เล่นเกมและรับของที่ระลึก รับกล้าไม้เพื่อร่วมในนโยบายปลูกต้นไม้ล้านต้นของกรุงเทพมหานคร พิกัด: https://maps.app.goo.gl/fmsfRmF94MfZ2UJ5A?g_st=ic #วันสิ่งแวดล้อมโลก2566 #รักษ์โลกลดพลาสติก #กรุงเทพมหานครชวนคุณรักษ์โลก . ติดต่อเราได้ที่ Inbox :…

PROMOTION : JUNE 2023

bioQ ร่วมเฉลิมฉลอง “Pride Month” เดือนแห่งความภาคภูมิใจ พร้อมกับการปรับสูตรใหม่ รวมถึงแพคเกจจิ้งที่รักษ์โลก ที่ดียิ่งกว่าเดิม . ทุกๆการสั่งซื้อในเดือนนี้ bioQ แจกฟรีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค อเนกประสงค์ สูตรพร้อมใช้ ราคา 79 บาท ซื้อกี่ขวดเราแถมให้ตามจำนวนขวด . สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox : m.me/103583618112925 Line : https://lin.ee/HS6zDSt . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ ภาพบรรยากาศ

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ bioQ ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ bioQ ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้แด่ทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแหลมฟ้าผ่า . เพื่อไว้ใช้ในการทำความสะอาด ในทุกๆกิจกรรมของทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแหลมฟ้าผ่า . Save Cost Save Time Save the World . Environmentally-friendly Safe on all surfaces Non-Toxic Readily Biodegradable . ติดต่อเราได้ที่ Inbox : m.me/103583618112925 Line : @bioq หรือ https://lin.ee/HS6zDSt Website : https://www.bioq-eco.com/ . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #โรงงาน #อุตสาหกรรม #บำบัดน้ำ #น้ำเสีย #น้ำมัน #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom…

bioQ ออกบูธสินค้าราคาพิเศษ ณ ตลาดปันสุข ASIMAR

กราบขอบพระคุณ พี่ๆ น้องๆ ชาว ASIMAR ทุกท่าน ที่แวะมาอุดหนุนสินค้าราคาพิเศษจาก bioQ ในงานตลาดปันสุข หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะมีความสุขกับสินค้าคุณภาพ ราคาประหยัดจากเราครับ . สุดท้าย ต้องกราบขอบคุณ ชื่นชมท่านผู้บริหาร ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ ให้พี่ๆเพื่อนๆพนักงาน สามารถนำสินค้ามาจัดจำหน่ายและเลือกซื้อของกิน ของใช้ในราคาพิเศษ . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ #น้ำยาล้างจาน ภาพบรรยากาศ

bioQ ออกบูธสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ที่งาน SME GP สัญจร

โปรลับ วันเดียวเท่านั้น 12.5 bioQ ซื้อ 1 แถม 1 500ml. x 2 ชิ้น 249 บาท ( ตกชิ้นละ 124.50 บาท)คุ้มมากๆ พิเศษสุด ได้ราคาพิเศษเหมือนในงาน SME GP สัญจร – กรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 1″ ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้อง Mayfair A ชั้น 11 โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ . bioQ ขอขอบพระคุณสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และลูกค้าทุกท่าน ที่แวะมาอุดหนุนที่งาน SME GP สัญจร – กรุงเทพมหานคร…

PROMOTION : MAY 2023

เอ๊ะนี่มันหน้าร้อน หรือว่าน่ารัก เธอ เธอ เธอ ทำไมน่ารักจังครับ . ต่อโปรสำหรับคนน่ารัก สุดคุ้ม bioQ ชุด 3 ขวด ขนาด 500 ml* 3 จากราคาปกติ 747฿ เราไม่vาย เอาไป 499฿ . bioQ ดีทั้งกับคุณ และโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรชีวภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อคนน่ารัก มั่นใจว่าทุกการทำงานบ้าน จะไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อตัวคุณ ปลอดภัย มั่นใจ เลือกใช้ BioQ_official . หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox : m.me/103583618112925 Line : @bioq หรือ…

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ร่วมสนับสนุน bioQ OIL SPILL CLEANUP ให้แด่ทางเทศบาลเมืองแสนสุข

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ร่วมสนับสนุน bioQ OIL SPILL CLEANUP ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบน้ำมันในน้ำ ในดิน และชายหาด ที่ช่วยย่อยสลายน้ำมันที่ปนเปื้อน โดยมีจุลินทรีย์ย่อยน้ำมัน ที่เราคัดสรรมาเป็นพิเศษ และเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมสามารถย่อยสลายน้ำมันปิโตรเลียมได้ในเวลาอันสั้น และเมื่อถูกชะล้างก็สามารถย่อยยสลายต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ให้แด่ทางเทศบาลเมืองแสนสุข เทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี . ซึ่งมีพันธกิจที่คล้ายกัน คือ ดูแลท้องทะเล สัตว์น้ำ อนุรักษ์ธรรมชาติและการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืนทางนิเวศ เพื่อไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินเมื่อเกิดเหตุน้ำมันหกรั่วไหลในทะเลและชายหาด . ด้วยการทำงานร่วมกันของจุลินทรีย์จึงทำให้น้ำมันที่ปนเปื้อนอยู่ในน้ำถูกกำจัดไปอย่างง่ายดาย โดยน้ำมันจะถูกย่อยสลายไปเป็นสารประกอบที่มีโมเลกุลเล็กลง และถูกนำไปเป็นแหล่งพลังงานของจุลินทรีย์เอง โดยไม่ก่อให้เกิดสารพิษตกค้างที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์น้ำ . . Save Cost Save Time Save the World . Environmentally-friendly Safe on all surfaces Non-Toxic Readily Biodegradable . หากท่านผู้ประกอบการท่านใด มีความสนใจ หรือความต้องทดลองสินค้า bioQ…

PROMOTION : APRIL 2023

ฉลองเทศกาลสงกรานต์กับซัมเมอร์โปรโมชั่น สาดโปรสุดคุ้ม bioQ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ ชุด 3 ขวด ขนาด 500 ml* 3 ชิ้น จากราคาปกติ 747 บาท เหลือ 499 บาท . bioQ ดีทั้งกับคุณ และโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรชีวภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้ . Save Cost Save Time Save the Worldz Thitapat . หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox : m.me/103583618112925 Line : @bioq หรือ https://lin.ee/HS6zDSt…

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ได้ร่วมออกบูธพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ bioQ

บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASIMAR พร้อมด้วย คณะกรรมการบริษัทฯ ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2566 ณ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ . โดยบริษัท อีโค มารีน จำกัด ได้ร่วมออกบูธพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ bioQ ให้แด่ผู้ประชุมผู้ถือหุ้น พร้อมทั้งแจกสินค้า bioQ แบบ Refill Station แบบชนิดเติม . bioQ ยินดีเป็นส่วนร่วมในการใช้ชีวิตประจำวันที่สามารถเข้าถึงวิถีชีวิตแบบ Zero Waste กันได้มากยิ่งขึ้นครับ . Save Cost Save Time Save the Worldz Thitapat . หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/…

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ

บริษัท อีโค มารีน จำกัด ร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ พร้อมมอบน้ำยา bioQ เพื่อใช้ในการทำความสะอาด . ในวันพุธที่ 5 เมษายน 2566 บจก.อีโค มารีน ร่วมกับเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันจักรี ณ โดมสนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า . โดยมีนายขจิตเวช แก้วน้อย นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ เป็นประธานในพิธี เป็นผู้กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และมอบอุปกรณ์ให้กับหน่วยงานต่างๆ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในกิจกรรมนี้่ . และนายขจิตเวช แก้วน้อย นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโดยการ เก็บขยะบริเวณรอบสนามกีฬา ตัดแต่งกิ่งไม้ ล้างลานเอกซ์สตรีม และล้างห้องน้ำในบริเวณสนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ

เริ่มแล้วกับงาน “NAC Market 2023” 3 วันเท่านั้น พร้อมโปรราคาพิเศษ

มาพบกันนะ ที่ตลาดนัด NAC Market 2023 29 – 31 มีนาคมนี้ 7:30-16:00 น. ณ ทางเชื่อมอาคาร CC และ INC2 ลาน wavefront อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย พิกัด https://goo.gl/maps/fcxPLmQaRzSFTjT19 . พบกับสินค้า bioQ ราคาสุดร้อนแรง และสินค้างานวิจัยอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้ประกอบการ+ร้านค้าในเครือข่าย สวทช. มากกว่า 100 ร้านค้า https://nacmarket2023.myportfolio.com/ . bioQ ดีทั้งกับคุณ และโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรชีวภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้ . หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox :…

พบกับ bioQ ที่งาน “NAC Market 2023” พร้อมโปรราคาพิเศษ

พรุ่งนี้มาพบกันนะ ที่ตลาดนัด NAC Market 2023 29-31 มีนาคมนี้ 7:30-16:00 น. ณ ทางเชื่อมอาคาร CC และ INC2 ลาน wavefront อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย พิกัด https://goo.gl/maps/fcxPLmQaRzSFTjT19 . พบกับสินค้า bioQ ราคาสุดร้อนแรง และสินค้างานวิจัยอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้ประกอบการ+ร้านค้าในเครือข่าย สวทช. มากกว่า 100 ร้านค้า https://nacmarket2023.myportfolio.com/ . bioQ ดีทั้งกับคุณ และโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรชีวภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้ . หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox : m.me/103583618112925 Line…

bioQ ชวนเที่ยวงาน ณ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM)

3 วันสุดแฮปปี้ กับ bioQ ณ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) ร่วมงาน “อุตสาหกรรมแฟร์” ช็อป ชิม แชร์ DIPROM Marketplace Festival . พบกับ…ความสนุกสนานม่วนชื่นเฮฮา เลือกซื้อสินค้าหลากหลาย ราคาโดนใจ ชิมอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอร่อย ยกขบวน ก๊วนเสิร์ฟให้ในราคาสุดพิเศษ . ห้ามพลาด พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินรับเชิญ “ลุลา” ในวันที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 น. พร้อมร่วมเล่นเกม ช็อปสินค้าลุ้นรางวัล และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน . ระหว่างวันที่ 8 – 10 มีนาคม 2566 เวลา 07.30 – 15.00 น. มาช้อปสินค้าราคาพิเศษ 1…

PROMOTION : MARCH 2023

โปรโมชั่นปังๆ เดือนมีนาคม 2566 . เมื่อซื้อสินค้าไบโอคิวครบ 500฿ รับฟรีทันทีชุดเทคแคร์ มูลค่า 159฿ ใช้สำหรับฆ่าเชื้อโรค มั่นใจในทุกวัน . bioQ ดีทั้งกับคุณ และโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรชีวภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้ . สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox : m.me/103583618112925 Line : @bioq หรือ https://lin.ee/HS6zDSt Website : https://www.bioq-eco.com/ . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด…

YAYAWA เปลี่ยนผักตบชวา ไม่ให้กลายเป็นพืชไร้ค่าอย่างที่คิด ♻️

เปลี่ยนผักตบชวา ไม่ให้กลายเป็นพืชไร้ค่าอย่างที่คิด ทาง อีโค มารีน จึงได้สร้างโอกาสที่จะเติมเต็มให้ความรู้ความเข้าใจ สร้างเศรษฐกิจให้กับชุมชน เพื่อการพึ่งพาตนเอง สร้างการบูรณาการอย่างยั่งยืน จึงเป็นที่มาของ “YAYAWA” ผักตบชวาตากแห้งกันกระแทก . เปลี่ยนจากวัสดุพลาสติก หรือโฟมรองกันกระแทกเป็น ผักตบชวา ประโยชน์เกิดขึ้นอีกมากมายที่บรรยายแทบไม่หมด . มันง่ายจริงๆ นะครับ แค่เปลี่ยนด้วยมือคุณ ไม่เชื่อติดตามดูคลิปวีดิโอที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ . https://youtu.be/jQeLlptHR1Q . YAYAWAยะยะวา ผักตบชวาตากแห้งกันกระแทก . ใช้รองกันกระแทกพัสดุ ใช้รองกรงสัตว์ วัสดุกันกระแทกจากธรรมชาติ 100% ใช้แล้วสามารถนำไปใช้คลุมหน้าดินเพิ่มสารอาหารให้กับต้นไม้ ลดขยะจากพลาสติกที่เราใช้ทดแทนได้อีกทาง . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/103583618112925 Instagram : bioq_official Line : @bioq หรือ https://lin.ee/HS6zDSt Website : https://www.bioq-eco.com/ #ยะยะวา #ผักตบชวา #ผักตบ #กันกระแทก #แตก…

PROMOTION : โปรปังๆ เดือนแห่งความรัก คนโสดไม่ต้องเหงา เพราะ bioQ จับคู่ให้

วาเลนไทน์ปีนี้ คนโสดไม่ต้องเหงา เพราะ bioQ จับคู่ให้ . วาเลนไทน์มีแค่วันเดียว แต่รักเธอคนเดียวมีให้ทุกวัน . ทำความสะอาดทั้งที ก็ต้องเลือกที่ดีกับตัวคุณ . หลากหลายของดี ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สูตรชีวภาพ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ สินค้า bioQ ราคาเริ่มต้น 189 บาท . ขจัดคราบสกปรกและคราบไขมันต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยยับยั้งและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “ดีต่อเรา…ดีต่อโลก” . ทักแชทหา bioQ ได้เลย โปรโมชั่นดีๆรอคุณอยู่ . Save Cost Save Time Save the World . สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE MyShop : https://shop.line.me/@bioq Shopee : https://shopee.co.th/shop/32344360/ LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/bioqofficial/ Inbox :…

เชื่อมั่นใน bioQ สินค้าคุณภาพระดับงานวิจัย ที่ได้การยอมรับมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำ

เชื่อมั่นใน bioQ สินค้าคุณภาพระดับงานวิจัย ที่ได้การยอมรับมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำ . อาทิ เช่น 1. มาตรฐาน Made in Thailand (MiT) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 2.มาตรฐาน THAI SME-GP 3.พัฒนาศักยภาพธุรกิจด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ร่วมกับ ITAP ที่มีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ 4.พัฒนาศักยภาพเทคโนโลยีและนวัตกรรม ร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช. ) . bioQ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สูตรชีวภาพ ย่อยสลายโมเลกุลน้ำมันให้มีขนาดเล็กลงและย่อยสลายในที่สุด . ทำไมต้อง bioQ เพราะ bioQ ไม่ใช่แค่เป็นเพียงน้ำยาทำความสะอาดชีวภาพทั่วไป แต่ bioQ ยังช่วยบำบัดค่าน้ำและขจัดสารพิษในน้ำจากโรงงานก่อนที่จะปล่อยลงสู่แหล่งน้ำ เป็นการแก้ไขปัญหามลพิษทางน้ำอย่างถูกวิธี และได้ผลอย่างยั่งยืน . การทำงานของ bioQ bioQ ทำหน้าที่สลายโมเลกุลน้ำมันให้มีขนาดเล็กลง ด้วยเอนไซม์ และจุลินทรีย์ชนิดที่กินน้ำมันเป็นอาหารเพื่อการเจริญเติบโต จึงนับเป็นขั้นตอนการย่อยสลายน้ำมันไปพร้อมกัน จนเหลือเพียง CO2 และ H2O ถือว่าเป็นการลดมลพิษ และบำบัดน้ำได้ในคราวเดียวกันอีกด้วย…

bioQ ชวนเที่ยวงานตลาดนัดสินค้านวัตกรรมงานวิจัย สวทช. และเครือข่าย

ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านครับ ที่มาอุดหนุนผลิตภัณฑ์จากไบโอคิวอย่างอบอุ่น . ในงาน “ตลาดนัดสินค้านวัตกรรมงานวิจัย สวทช. และเครือข่าย” bioQ ยกขบวนของขวัญปีใหม่และโปรเด็ดๆเพียบ มาพบกันให้ได้น๊ะครับ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสามารถกระทำได้หลายวิธี ทั้งทางตรงและทางอ้อม รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรชีวภาพที่ดีต่อคุณ ดีต่อโลก . ——————————– ปักหมุดให้พร้อม วันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 เวลา 7.30–16.00 น. ณ ลาน The Core INC2D อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย Google Map : https://g.page/TSPCC?gm ——————————– #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly…

bioQ ขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2022

ECOMARINE ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2022 นะครับ และหวังว่าจะได้รับข้อมูลใหม่ๆ สาระความรู้ต่างๆที่จัดขึ้นภายในงาน . ท่านใดที่ขอข้อมูลและตัวอย่างไว้ ทางเราจะให้เซลส์รีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดนะครับ แล้วพบกันใหม่ครับ . #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ #bioQ #ไบโอคิว #ห้องน้ำ #น้ำยาล้างห้องน้ำ #organic #ecomarine #ecofriendly #bathroom #cleaning #ทำความสะอาด #ขจัดคราบ #น้ำยาทำความสะอาด #ชีวภาพ #คราบหนัก #คราบมัน

ECOMARINE เชิญเข้าชมงาน Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2022

ECOMARINE ขอเชิญเข้าชมงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ ปิโตรเคมี รวมถึงอุตสาหกรรมด้านเรือและต่อเรือ เดินเรือที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในประเทศไทย . งาน Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2022 งานด้านอุตสาหกรรมการเดินเรือ ต่อเรือและธุรกิจนอกชายฝั่งทะเล งาน Oil & Gas Thailand (OGET) 2022 งานอุตสาหกรรมด้านน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี . งานจัดวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. – 17.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (ภิรัชฮอลล์) บูธที่ 122-123 มีสินค้า bioQ ราคาพิเศษจำหน่ายด้วยนะ . สามารถดูข้อมูลรายละเอียด Show Preview ของงานได้ที่:…

bioQ ชวนเที่ยวงาน ตลาดนัดวิจัย (TSP Market) ที่ Grand Hall ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย

มาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ ระดับงานวิจัย อย่าง bioQ ณ.ตลาดนัดวิจัย (TSP Market) ที่ Grand Hall ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ด้วยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดย NSTDA Shop และฝ่ายบริหารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TCC) ได้ร่วมดำเนินงานตลาดนัดงานวิจัย ประจำปี 2565 . สายช้อป มาทางนี้เลยจ้า งานตลาดนัดวิจัย สินค้านวัตกรรมส่งตรงจากห้องวิจัย ช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นในงาน ถูกใจสายช็อปแน่นอน มีทั้งโซนกิจกรรมบนเวที, โซนแสดงสินค้า และผลิตภัณฑ์สมุนไพรต่างๆ อาหาร Cosmetic อาหารเสริม วิตามิน และของใช้นวัตกรรมมากมาย มางานเดียวครบทุกอย่างเรื่องงานวิจัย มาเที่ยวกันเยอะๆนะ . ปักหมุดให้พร้อม แล้วพบกันที่งาน วันที่ 4 – 5 สิงหาคม 2565 Grand hall อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย 10.00 – 16.00 น.…

bioQ ขอแสดงความห่วงใยและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยับยั้งไวรัสโควิด 19

bioQ ขอแสดงความห่วงใยและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยับยั้งไวรัสโควิด 19 ในการสนับสนุน bioQ GERM KILLER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปวิกฤตนี้ไปด้วยกันอย่างเต็มที่ ณ โรงพยาบาลยะรัง จังหวัดปัตตานี จุดเด่น : ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และเชื้อรา ได้มากถึง 99.99% สามารถใช้เช็ด ถู ทำความสะอาดได้กับทุกพื้นผิวโดยไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนและไม่ทิ้งรอยคราบน้ำยา เหมาะกับ : ทุกครัวเรือน สำนักงาน ที่พักอาศัย โรงงาน โรงพยาบาล ทุกสถานที่ที่ต้องการความปลอดเชื้อ ปลอดภัยจากไวรัส สุดท้ายนี้ bioQ ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ ให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง เฝ้าสังเกตอาการของตนเองอยู่เสมอ และเมื่อมีอาการสุ่มเสี่ยงขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข และไม่ควรเดินทางไปต่างประเทศ หรือไปในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านแออัดในช่วงเวลานี้ และขอให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปอย่างรวดเร็ว ภาพบรรยากาศ

bioQ เปิดตัว Refill Station

bioQ เปิดตัว Refill Station จำหน่ายผลิตภัณฑ์สูตรต่างๆ แบบชนิดเติม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Zero waste เมื่อพฤติกรรมการบริโภค การขยายตัวทางเศรษฐกิจ การเพิ่มจำนวนประชากร ต่างส่งผลต่อปริมาณขยะที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในทุก ๆ ปี แบบที่เราแทบไม่รู้ตัว ซึ่งส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศ ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นที่มาของแนวคิด Zero waste ที่สามารถนำขวดบรรจุภัณฑ์เก่ามาเติมผลิตภัณฑ์ bioQ สูตรต่างๆ ได้ถึงร้านที่ Ecotopia ชั้น 3 @Siam Discovery ช่วยลดขยะภายในครัวเรือน หากแวะมาแล้ว แต่ลืมไม่ได้พกขวดบรรจุมา ทาง bioQ ก็มีบริการบรรจุภัณฑ์ใช้ซ้ำให้เติมกันได้ เห็นมั้ยครับว่าการใช้ชีวิตแบบ Zero Waste ไม่ได้ยากเกินกำลังเลย เริ่มเปลี่ยนแปลงที่ตัวเราเองก่อน แล้วส่งเสริมคนรอบข้างมาร่วมอุดมการณ์ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ สร้างเครือข่ายและสังคมที่น่าอยู่ร่วมกัน มอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนรุ่นหลังต่อไป bioQ ยินดีเป็นส่วนร่วมในการใช้ชีวิตประจำวันที่สามารถเข้าถึงวิถีชีวิตแบบ Zero Waste กันได้มากยิ่งขึ้นครับ สั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/103583618112925…

YAYAWA ผักตบชวาตากเเห้ง

ขอแนะนำน้องใหม่ bioQ (ไบโอคิว) นามว่า “YAYAWA” ยะยะวา ผักตบชวาตากแห้งกันกระแทก และยังคงคอนเซ็ปต์เดิม ECO & LIFE FRIENDLY เป็นมิตรต่อสิ่่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อม ทำจากวัสดุธรรมชาติ 100 % 🌱 แต่เพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติของผักตบชวาที่มีรูพรุนเปรียบเสมือนฟองน้ำเป็นคุณสมบัติที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการป้องกันพัสดุหรือสินค้าที่จัดส่งชำรุดเสียหาย ช่วยทดแทนการใช้พลาสติกกันกระแทกให้น้อยลง เรามาช่วยกันเริ่มต้นทำเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้นด้วยการใช้วัสดุจากธรรมชาติกันนะครับ YAYAWA ยะยะวา ผักตบชวาตากแห้งกันกระแทก มีจำหน่าย 2 ขนาด ขนาด 350 กรัม ราคา 59.- ขนาด 1000 กรัม ราคา 129.- * ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 70.- YAYAWA ยะยะวา ผักตบชวาตากแห้งกันกระแทก ใช้รองกันกระแทกพัสดุ ใช้รองกรงสัตว์ วัสดุกันกระแทกจากธรรมชาติ 100% ใช้แล้วสามารถนำไปใช้คลุมหน้าดินเพิ่มสารอาหารให้กับต้นไม้ ลดขยะจากพลาสติกที่เราใช้ทดแทนได้อีกทาง —————————————————— สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/103583618112925…

bioQ มอบผลิตภัณฑ์ให้สภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร

บริษัท อีโค มารีน จำกัด นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค bioQ พร้อมอุปกรณ์ฉีดพ่น มอบให้สภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อนำไปมอบให้สำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรสาคร นำไปใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค โดยมีนายอภิสิทธิ์ เตชะนิธิสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้รับมอบ ภาพบรรยากาศ

นวัตกรรมทำความสะอาด

จากประสบการณ์ทำงานกับสิ่งแวดล้อมทางน้ำมาอย่างยาวนานทำให้เราพบว่าการชำระคราบสกปรก คราบไขมัน และคราบน้ำมันปิโตรเลียมด้วยน้ำยาเคมีทั่วไปสร้างผลกระทบต่อพื้นผิว และสุขภาพของผู้ใช้ รวมถึงสิ่งแวดล้อมในระยะยาว เราจึงมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมทำความสะอาดอย่างยั่งยืน ด้วยการใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ ทำหน้าที่กินและย่อยสลายไขมันอย่างหมดจด ไร้สารตกค้าง ผลิตภัณฑ์ bioQ จึงไม่ใช่แค่ “ไม่ทำร้ายโลก” แต่เราคือผลิตภัณฑ์ที “ดีต่อเรา…ดีต่อโลก” โดยน้ำยาทำความสะอาด และขจัดคราบน้ำมัน สูตรชีวภาพ “ไบโอคิว” ของเราได้ช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในหลายด้าน อาทิ ประหยัดค่าใช้จ่าย และประหยัดเวลา ลดขั้นตอนการทำความสะอาด ขจัดคราบไขมันต่างๆ ที่สะสมตามท่อระบายน้ำ ลดการอุดตันและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้   ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/BioQ_official-103583618112925 Instargram : bioq_official Line : @bioq Tel. 081-639-5467 News / นวัตกรรมทำความสะอาด จากประสบการณ์ทำงานกับสิ่งแวดล้อมทางน้ำมาอย่างยาวนานทำให้เราพบว่าการชำระคราบสกปรก คราบไขมัน และคราบน้ำมันปิโตรเลียมด้วยน้ำยาเคมีทั่วไปสร้างผลกระทบต่อพื้นผิว และสุขภาพของผู้ใช้ รวมถึงสิ่งแวดล้อมในระยะยาว เราจึงมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมทำความสะอาดอย่างยั่งยืน ด้วยการใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ ทำหน้าที่กินและย่อยสลายไขมันอย่างหมดจด ไร้สารตกค้าง ผลิตภัณฑ์…

Grand Opening ‘bioQ’

บริษัท อีโคมารีน จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ bioQ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และขจัดคราบน้ำมัน สูตรชีวภาพ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการทำความสะอาด พลังจากชีวิต เพื่อทุกชีวิตบนโลก ที่ตอบโจทย์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง เป็นมิตรต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ทั้ง 9 สูตร เพื่อผู้บริโภคทั้งภาคครัวเรือน และภาคอุตสาหกรรมผู้ที่รักษ์ และใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ได้แก่ bioQ Cleaner Plus ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์พร้อมใช้ bioQ Bathroom Cleaner ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ bioQ Kitchen Cleaner ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัว bioQ Car Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ bioQ Germ Killer ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ bioQ Cleaner ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ bioQ Super Cleaner ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบน้ำมัน สูตรเข้มข้น bioQ Oil Spill Cleanup…

REVIEW